NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG  – HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG MỚI NHẤT 2019

NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG  – HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG MỚI NHẤT 2019

 Hiện nay,Trên thị trường xuất hiện nhiều thanh nhôm mang nhãn hiệu XingFa làm người tiêu dùng lẫn đơn vị sản xuất hoang mang về chất lượng sản phẩm , Với chất liệu nhôm tốt, mẫu mã sang trọng thanh nhôm XingFa GuangDong  đang được người tiêu dùng đánh giá cao được ưu chuộng trong xây dựng . Vì lý do đó trên thị trường sản xuất cửa có sự xuất hiện thanh nhôm giả dán tem XingFa GuangDong  để tung ra thị trường nhằm kiếm lợi nhuận .

.Hoài Ân Phát hướng dẫn phân biệt nhôm XingFa GuangDong chính hãng để quý khách hàng tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng

                                      QUY TRÌNH KIỂM TRA THANH NHÔM CHÍNH HÃNG 

BƯỚC I: KIỂM TRA CHỨNG TỪ, CO, CQ, CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN ĐẠI LÝ CẤP 2
Bộ hồ sơ hóa đơn chứng từ bao gồm:
– Hợp đồng phân phối đại lý cấp II (Do đơn vị phân phối cấp I được ủy quyền trực tiếp từ nhà máy Xingfa Quảng Đông được phép phân phối thanh nhôm Xingfa Quảng Đông)
– Phiếu xuất kho (Chứng nhận xuất kho từ nhà Phân Phối Xingfa)
– Bộ hồ sơ chứng từ chứng minh hàng nhập khẩu (CO & CQ của nhà máy Xingfa Quảng Đông)

Mẫu CO( Giấy chứng nhận xuất xứ do đại lý ủy quyền của XingFa GuangDong cấp


Chứng nhận chất lượng

BƯỚC II::  KIỂM TRA BAO BÌ & CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM
  Nhôm XingFa GuangDong chính hãng luôn được đóng gói bằng 2 lớp:
         1. Lớp bao bì mềm bao bên ngoài thanh nhôm

             Nhôm XingFa GuangDong sử dụng lớp ni lông ngoài cùng thay cho lớp vải không dệt trước đây, lớp                  nilon trong suốt có in hình logo và in hình thông tin của nhà máy, lớp nilong này được hút chân                         không.

                        Bao bì mới áp dụng cho các đơn hàng sản xuất từ ngày 10 tháng 11 năm 2018


                                                               Lớp Nilông bọc ngoài thanh nhôm

2. Lớp bên trong là lớp vải không dệt
Xingfa Quảng Đông sử dụng lớp bao bì bên trong là lớp vải không dệt thân thiện với môi trường, thay thế cho lớp bao bì mềm ni long trước đây (bắt đầu áp dụng sản xuất từ ngày 01/01/2018). Lớp bao bì mềm là lớp bảo vệ thanh nhôm thứ 2 sau lớp ni long bên ngoài giúp bảo quản thanh nhôm trong suốt quá trình vận chuyển.


                                                Loại vãi không dệt lớp thứ 2 bảo vệ thanh nhôm

                                               Quy cách đóng gói đặc biệt của Xingfa GuangDong     

BƯỚC III: KIỂM TRA TEM ĐẦU BÓ, TEM CHỐNG HÀNG GIẢ (MỚI) & TEM TRÊN THANH NHÔM
1. Kiểm tra tem đầu bó
Trên tất cả các bó nhôm do nhà máy Xingfa Quảng Đông sản xuất đều có tem đầu bó và tem này thể hiện bằng tiếng Anh tất cả các thông tin như: nguyên liệu sản xuất, ngày sản xuất, mã đơn hàng của nhà phân phối, mã sản phẩm, mã màu, thông số chiều dài, số lượng thanh trên 1 bó, mã vạch sản phẩm,….

                                                             Tem đầu bó cũ có trên bó nhôm                         

Mã tem đầu bó cũ (nền màu trắng) đã ngưng sản xuất từ ngày 10/11/2018, hiện còn một số lượng hàng tồn kho nhất định trong kho của nhà máy và một số nhà phân phối được sản xuất trước ngày thông báo thay đổi tem đầu bó.

                                                                              Mẫu tem đầu bó mới

Trên tất cả bó nhôm do nhà máy XingFa GuangDong sản xuất đều có tem đầu bó và tem này thể hiện bằng Tiếng Anh ,Từ tem đầu bó nhà máy có thể truy xuất dữ liệu sản xuất của bất cứ bó nhôm nào được sản xuất từ nhà máy nằm tại đâu và trên dây chuyền sản xuất nào?

2. Tem chống hàng giả

                             – Đây là loại tem mới được áp dụng cho các đơn hàng từ ngày 01/01/2018

Kích thước thực tế 27mmx18mm – Tem được dán cách đầu cây nhôm 3cm đến 5cm

Các mã thanh sau không có tem::Nhôm thô, nhôm tĩnh điện, thanh nẹp, ke, thanh tăng cứng trong lòng nhôm và cây lam chắn nắng
Lưu ý: Những thanh nhôm được sản xuất từ năm 2017 trở về trước sẽ không có tem chống hàng giả này

Phương pháp kiểm tra tem chống hàng nhái hàng giả như sau:

A.      Sử dụng bằng điện thoại: Quý khách có thể gọi trực tiếp đến số 0757 – 66880190 hoặc điện thoại                      đường dài quốc tế gọi số: 0086 – 0757 – 66880190. Thông qua trao đổi thông tin, cung cấp mã số                    chống hàng giả qua đường dây điện thoại nhằm kiểm ra sản phẩm.
B.        Sử dụng phần mềm Wechat:
            Phần 1: Đăng nhập ID WECHAT cá nhân -> Scan mã QR trên tem chống hàng giả ->Cho đến khi vào            được trang chủ của Xingfa trên WECHAT (đối với lần đăng nhập đầu tiên)
           Phần 2: Nhập mã và kiểm tra theo các bước:
                        Bước 1: Kích vào “Đối với Xingfa – 关于兴发”
                        Bước 2: Kích vào “kiểm tra tem chống hàng giả – 防伪查询”
                        Bước 3: Quét mã QR để kiểm tra hàng hóa – 扫二维码查询真伪
                        Bước 4: Cạo lớp phủ và nhập 5 mã số cuối
                        Bước 5: Kích vào và kiểm tra, kết quả sẽ hiện ra như hình minh họa

          Hình ảnh minh họa hướng dẫn như sau


                                                             Bước đăng nhập và bước 1, 2 và 3


                                                                                  Bước 4 và 5

Chú ý: Bước thứ hai không được làm thiếu, phải quét mã QR đến lần thứ 2 mới có thể tiến hành nhập 5 mã Số cuối trên tem để tiến hành kiểm tra.
3. Tem trên thanh nhôm
Tem trên thanh nhôm là lớp bảo vệ trực tiếp bề mặt thanh nhôm (Thường được tháo ra sau khi lắp đặt ngoài công trình). Trên tem dán thể hiện thông tin của nhà máy và mã QR được quét bằng phần mềm Wechat (Đây là cách kiểm tra xuất xứ). Hiện tem này đang bị hàng nhái làm giả rất tinh vi
Kể từ ngày 10/11/2018, Nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông đã ra thông báo thay đổi tem dán trên thanh nhôm mới cùng với tem đầu bó và mẫu tem dán trên thanh nhôm mới chỉ sử dụng tiếng Anh (Mẫu tem cũ sử dụng tiếng Trung)

Tem trên thanh nhôm mẫu cũ sử dụng tiếng trung


Tem trên thanh nhôm mới 2019

Nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng hiện đang sử dụng tem nhãn mới có mã vạch quét WECHAT nhưng hiện nay tem này đang hàng nhái dán tem XingFa GuangDong làm giã rất tinh vi, khách hàng rất khó nhận ra

BƯỚC IV: KIỂM TRA THANH NHÔM, LỚP MẠ CROM & BỀ MẶT NHÔM DƯỚI LỚP SƠN


Thanh nhôm Xingfa Guangdong  nhập khẩu với chiều dài 5.8m .Với các kích thước khác, thực hiện theo yêu cầu của dự án

                                                                           Lỗ khoét ở đầu thanh nhôm

Trong quy trình sơn tĩnh điện, tất cả thanh nhôm đều được trải qua một quy trình đứng nên trên các thanh nhôm đều xuất hiện lỗ khoét ở đầu thanh nhôm dùng để treo thanh nhôm (trừ một số trường hợp đặc biệt có xác nhận của nhà máy)
NHÔM XINGFA GUANGDONG  CHÍNH HÃNG ĐƯỢC XỬ LÝ TRÊN QUY TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN ĐẶC BIỆT
1. Vì sao trong lòng thanh nhôm có màu ánh đồng?
Trước đây với dây chuyền sản xuất cũ Thanh nhôm sau khi đùn ép cần được làm sạch nhiều lần tại khu xử lý trước khi đưa vào quy trình sơn tĩnh điện, nhằm làm sạch hết các lớp bụi bẩn trên bề mặt thanh nhôm khử oxi hóa, sau đó sẽ được đưa vào bể chứa để ngâm phủ Crom trên toàn bộ thanh nhôm (bề mặt bên ngoài và mặt trong thanh nhôm sẽ có ánh đồng màu vàng). Sẽ có một màng crom mịn được phủ ổn định trên bề mặt các thanh nhôm, giúp cho thanh nhôm không bị ô xi hóa, lớp Crom này có khả năng hấp phụ tốt với sơn nên sẽ cải thiện độ bám dính của lớp sơn rất chắc chắn, không dễ bong tróc như các loại nhôm thanh có trên thị trường. Sau đó, các thanh nhôm mạ crom này được đưa vào lò sấy để làm khô, rồi đưa vào khu vực phủ sơn để phun sơn phủ ở nhiệt độ 200oC trong một thời gian nhất định. Thanh nhôm sẽ được đóng gói và đưa vào kho bảo quản sau khi được làm mát và vượt qua hết các cuộc kiểm tra chất lượng.

Quy trình sơn tĩnh điện đặc biệt tại Xingfa

Lớp mạ Crom có màu ánh đồng

Với dây chuyền sản xuất và xử lý thanh nhôm này thì tất cả thanh nhôm sau khi xử lý đều có ánh đồng. Khách hàng là người sử dụng, khi nhận sản phẩm từ các đơn vị sản xuất, yêu cầu nhà sản xuất tháo nẹp, hoặc khung cửa bất kỳ để kiểm tra ánh đồng bên trong, nếu có bất kỳ nghi vấn vui lòng liên hệ nhà Phân Phối Chính Hãng Xingfa Guangdong để được hỗ trợ kiểm tra

2. Vì sao màu sắc ánh đồng của thanh nhôm không đồng đều, đậm nhạt
       Hiện nay Xingfa đang sử dụng 2 dây chuyền sản xuất thanh nhôm dây chuyền nằm ngang và dây chuyền đứng dạng treo móc, hệ thống súng phun di chuyển trên xuống xử lý làm sạch và phủ Crom.
Trong quá trình xử lý thanh nhôm theo 2 quy trình trên có một số chi tiết bị khuất của thanh nhôm sẽ làm cho màu sắc sẽ nhạt hơn dẫn đến hiện tượng thanh nhôm có màu ánh đồng không đồng đều.

3. Vì sao lòng thanh nhôm hiện nay không có ánh đồng như trước đây?
Kể từ ngày 31 tháng 01 năm 2018, Công ty TNHH Nhôm Xingfa Guangdong có sự thay đổi về quy trình kỹ thuật và công nghệ xử lý mới sử dụng để sản xuất sản phẩm cho thị trường nội địa cũng như thị trường xuất khẩu. Đặc biệt đối với dây chuyền này Xingfa Guangdong chỉ áp dụng đối với phủ lớp Crom ở mặt ngoài, giúp cho lớp sơn bám chắc hơn vào bề mặt thanh nhôm và bề mặt thanh nhôm cũng sẽ không có ánh đồng như dây chuyền sản xuất cũ.

THÔNG BÁO MỚI CỦA NHÀ MÁY XINGFA VỀ THAY ĐỔI QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHÔM XINGFA


Sản phẩm  cửa từ Nhôm Xingfa Guangdong do Hoài Ân Phát thi công, cung cấp chắc chắn về kỷ thuật góp phần bảo vệ vững chắc ngôi nhà của bạn,Tinh xảo về mỹ thuật,mẫu mã đa dạng, phong phú góp phần tôn vinh vẽ đẹp ngôi nhà bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HOÀI ÂN PHÁT

Đ/C  : 421/50/2 , KP 6 , Đồng Khởi , P. Tân Tiến , Biên Hòa , Đồng Nai ( Khu cư xá xây lắp 1)

Website : www.hoaianphat.com        Email : hoaianphat2010@gmail.com

Hotline :0907 880 816 –  0937 004 084

 

 

 

TIN KHÁC