HOÀI ÂN PHÁT – Công nghệ giúp chống dò mã cửa cuốn để trộm cắp

Hiện nay các trang báo liên tục đăng thông tin cửa cuốn có thể bị phá mã trong vòng vài giây gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên đó lại là một sự thật. Hiện nay Trung Quốc đã sản xuất và bán ra thị trường thiết bị dò sóng cửa cuốn đơn giản để dò các cửa cuốn có mật khẩu đơn giản (loại Fix Code)

Đây là thông tin thật sự đáng lo ngại. Tuy nhiên chỉ đối với những cửa cuốn sử dụng motor Trung Quốc và gắn hộp nhận tín hiệu (Bộ điều khiển) mã hóa bằng công nghệ Mã cố Định. Sử dụng IC FIXED CODE,

Tức là loại Remote dùng bộ mã là 1 dãy 8 số đánh dấu từ 1 -> 8 và 3 trạng thái gồm +, – và 0. Loại này luôn phát ra bộ mã cố định qua các lần sử dụng, Ngoài ra tần số phát là 315 mhz hoặc 433mhz, ( các loại tần số này khá phổ biến và dễ sao chép)

Để đối phó lại vấn đề trên, Công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối bộ remote điều khiển cửa cuốn công nghệ mã hóa Rolling Code (Remote Cửa Cuốn Mã Nhãy) ->> Bộ mã phát ra ngẫu nhiên và thay đổi qua các lần sử dụng. tương tự như Token Key sử dụng trong Ngân hàng.

Ngoài Ra Chip tần số cũng đặc biệt như 365Mhz, 336 Mhz, 330Mhz, .. các loại thạch anh này rất khó tìm trên thị trường, chỉ nhà sản xuất mới có.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu 1 bộ remote mã nhảy, giúp bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn trước vấn đề phá khóa hiện nay xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOÀI ÂN PHÁT

Đ/C : 22/2 , Huỳnh Văn Nghệ , Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Xưởng SX & Showroom : 228B, Đồng Khởi, KP6, Tân Tiến , Biên Hòa , Đồng Nai

Website : www.hoaianphat.com

Email : Hoaianphat2010@gmail.com

Hotline : 0907 880 816

TIN KHÁC